อาศิรพจน์

เมื่อคุณต้องการกินอาหารประเภทเนื้อสัตว์ให้ไปที่ร้านพิเศษที่เปิดในวันอาทิตย์ที่ฟูจิซาวะ

สามารถใช้สำหรับความบันเทิงและงานเลี้ยงพร้อมห้องส่วนตัว

ร้านอาหารเนื้อของฟูจิซาวะมีความเชี่ยวชาญด้านอาหารประจำภูมิภาคและให้บริการอาหารที่หลากหลาย เราเตรียมเนื้อวัวเนื้อหมูไก่อย่างระมัดระวังจากการซื้อหนึ่งต่อหนึ่งและเราจะส่งมอบส่วนผสมที่สดใหม่และปลอดภัยเช่นม้ากวางหมูป่าเป็นอาหาร Jibier และอาหารที่สร้างสรรค์ ไม่มีกลิ่นคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและลึกล้ำในอาหารจานใดก็ได้
เรามีเมนูจำนวนมากดังนั้นหากคุณต้องการลองเมนูใด ๆ เรามีหลักสูตรเต็มรูปแบบที่มี 7 รายการ เรามีลักษณะเฉพาะและมีบรรยากาศเรียบง่ายทันสมัยและสะดวกสบายนอกจากนี้เรายังมีห้องส่วนตัวที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายเช่นความบันเทิงและงานเลี้ยง นอกจากนี้ยังคุ้มค่าดังนั้นโปรดมาเยี่ยมเรา

ความมุ่งมั่นของเรา

ร้านอาหารเนื้อของฟูจิซาวะมีความเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารสด

ร้านอาหารแห่งนี้เป็นที่รักของฟูจิซาวะในฐานะร้านเนื้อ

อาหารจานเนื้อพิเศษของเรา

เราให้บริการอาหารจานเนื้อชั้นดีมากมายในฟูจิซาวะ

แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถเพลิดเพลินกับเมนูของวัสดุต่าง ๆ ได้

ประโยชน์สำหรับเนื้อสัตว์

นอกจากนี้ยังมีสาเกพิเศษที่ตรงกับเมนูสูงสุด

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้ดังนั้นโปรดใช้มัน

หลักสูตรพิเศษ

เราเสนอหลักสูตรที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

กรุณาสนุกกับมันครั้งเดียว

เราหวังว่าจะได้มาที่ร้านสำหรับคนรักเนื้อสัตว์

ทางเข้า

โปรดมาที่ร้านค้าที่มีชื่อเสียงที่จะแวะไปที่สถานี Chika ได้ง่าย

ย่อ

ชื่อ บริษัท

ร้านอาหารเนื้อของ Fujisawa ร้าน Mizuru-Mizuru-

ที่อยู่

จังหวัดคานางาวะเมือง Fujisawa Kakinuma Ishigami 1-4-2 อาคาร Fujisawa D ชั้น 3

เบอร์โทรศัพท์
0466-66-6197
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 23:00 น
* ขึ้นอยู่กับฤดูกาล

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย
ร้านค้าจะปิดชั่วคราวเดือนละครั้งเพื่อการบำรุงรักษา

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอาหารจานเนื้อรอบ ๆ สถานี Fujisawa อย่าลืมเสนอชื่อร้านอาหารที่ให้บริการอาหาร Gibier แท้ๆพร้อมไวน์และเหล้าสาเก เมนูที่หลากหลายของเชฟได้รับชื่อเสียงและร้านค้านั้นเต็มไปด้วยธุรกิจกลางคืนที่มีทั้งชุมชนชายและหญิง
นอกจากนี้ยังมีอาหารตามฤดูกาลเช่นเนื้อย่างและเนื้อตุ๋นหมูไก่ ฯลฯ ดังนั้นโปรดมาที่ร้านทันที

เกี่ยวกับเรา

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารประเภทเนื้อสัตว์เช่นเป็ดใน Fujisawa

ร้านเนื้อสัตว์แสนอร่อยที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Fujisawa

ร้านอาหารมีชื่อเสียงที่ดีสำหรับเมนูดั้งเดิมที่ใช้รสชาติของส่วนผสมร้านอาหารใช้อาหาร Gibier ที่ทำโดยตรงจากพื้นที่การผลิตเช่นกวาง, ทรายแดงทะเลและเป็ดซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากวัตถุดิบสดใหม่และเนื้อวัวคุณภาพสูงหมูไก่ม้า ฯลฯ เราขอเสนออาหารจานเด็ดที่มีรสชาติเข้มข้น ซี่โครงเนื้อยอดเยี่ยมของสเต็กเนื้อย่างที่ถูกหั่นเป็นชิ้นหนา ๆ ของซี่โครงหมูอบในประเทศที่ถูกแช่เย็นอย่างระมัดระวังประมาณ 3 ชั่วโมงเป็นเมนูยอดนิยม หลักสูตรอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับความอร่อยที่เจ้าของร้านใส่ใจในรายละเอียดของอาหาร
แม้แต่คนแรกก็ปลอดภัยเพราะไม่มีกลิ่น ฯลฯ รวมถึง Jibier ที่ได้รับการปฏิบัติอย่างระมัดระวังเพื่อรักษาความสดและรสชาติด้วยวิธีการทำอาหารดั้งเดิมที่เชื่อถือได้และผ่านการพิสูจน์แล้วว่าได้รับความอร่อยด้วยส่วนผสมที่ชาญฉลาดและความสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมหัวใจ คุณสามารถเลือกจากรายการพิเศษที่หลากหลายเพื่อทำอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษของคุณและคุณสามารถเพิ่มเครื่องดื่มได้ไม่อั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับสาเกญี่ปุ่นไวน์เหล้าสูงลูกโซชูและรายการอื่น ๆ จากแต่ละภูมิภาค มีชื่อเสียงในเรื่องของบรรยากาศที่เรียบง่ายและมีสไตล์และสามารถใช้สำหรับงานเลี้ยงและความบันเทิงในห้องส่วนตัว มาที่ร้านโดยไม่ต้องกังวลกับการใช้งานของครอบครัวดังนั้นโปรดมาทุกวิถีทาง

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเนื้อสัตว์ที่สถานี Fujisawa โปรดเสนอชื่อ

เรามีธุรกิจในชุมชนเป็นร้านอาหารพิเศษใน Suganuma Ishigami เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึง 23:00 น. ในวันอาทิตย์ดังนั้นคุณสามารถมาที่ร้านกับครอบครัวหรือกับลูก ๆ ของคุณได้ สามารถเข้าถึงสถานีได้อย่างง่ายดายจากสถานีและเปิดที่ชั้น 3 ของอาคาร คุณสามารถทำให้เวลาของคุณลึกลงไปในที่นั่งคู่และผ่อนคลายด้วยการออกแบบพื้นที่ที่เรียบง่ายที่นำการร้องขอของคุณเช่นงานเลี้ยงและความบันเทิงโดยใช้ห้องส่วนตัว
ส่วนผสมพิเศษคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงเช่นวัวหมูไก่และม้าและคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารค่ำด้วยเมนูที่หลากหลาย สเต็กเนื้อย่างชั้นเลิศที่ดึงอูมามิจากวัตถุดิบสดใหม่และเสร็จสิ้นด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีส่งตรงจากวัตถุดิบดิบเช่นกวางปลาแซลมอนและเป็ดและซี่โครงในประเทศปรุงอย่างระมัดระวังเป็นเวลา 3 ชั่วโมงที่อุณหภูมิต่ำ . นอกจากนี้ยังมีเมนูหลักสูตรและเครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่ดีที่สุดโดยการผสมผสานไวน์ไฮโซบอลไฮโซะสาเกและอื่น ๆ ที่เข้ากับอาหารของคุณ กรุณามาที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของสถานี Chica